Lĩnh vực hoạt động

Công ty chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ thực vật và môi trường. Chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu cấp bách của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, với các lĩnh vực cụ thể:

Diệt mối tận gốc.

Phòng chống mối hiệu quả.

Dịch vụ diệt muỗicôn trùng gây hại.

Dịch vụ diệt chuột và các loại thuốc diệt mối diệt chuột hiệu quả.

Dịch vụ Phun thuốc khử trùng.

Đăng kí thông tin với chúng tôi ngay từ hôm nay để nhận được nhiều chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn

Dịch vụ diệt mối và côn trùng của chúng tôi sử dụng hóa chất không độc hại, thân thiện với môi trường và con người, ngừa dịch bệnh, đảm bảo môi trường sống lành mạnh. Chúng tôi tin tưởng có đủ kinh nghiệm và tay nghề, khả năng đảm nhận diệt mối tận gốc, phòng chống mối, côn trùng cho các cá nhân, doanh nghiệp, các công trình và trung tâm thương mại… góp phần kiểm soát và ngăn chặn các nguy cơ dịch bệnh, các thiệt hại gây ra bởi các sinh vật như mối, côn trùng dịch tễ, chuột và các sinh vật gây hại khác.

Thế mạnh

Công ty Diệt mối AFC, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối, hàng đầu Việt Nam, luôn được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên là các kỹ sư nông nghiệp hóa – sinh, cử nhân công nghệ môi trường…được đào tạo bài bản, chuyên ngành và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật gây hại. Luôn tận tình, chu đáo, cẩn thận trong thao tác kỹ thuật, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Công ty chúng tôi được trang bị thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn đề cao sự chuyên nghiệp đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn

Hình thành và phát triển với mong muốn trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, tiêu diệt côn trùng đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững. Chúng tôi luôn chú trọng nghiên cứu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng chu đáo, hiệu quả nhất. Chúng tôi hi vọng đem lại lợi ích về vật chất cũng như tinh thần cho người lao động, khách hàng và toàn xã hội.

Sứ mệnh

Công ty chúng tôi góp phần bảo vệ sức khỏe và tài sản, nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người và của cả cộng đồng bằng việc mang nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp hiện đại, an toàn, chất lượng cao trong việc kiểm soát sinh vật gây hại.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi: 094.7777.019

 

 

Quy Trình xử mối mọt côn trùng tại công ty chúng tôi:

 Bàn tay Bước 1: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá

 Bàn tay Bước 2: Ký hợp đồng và tiến hành thi công ngay.

 Bàn tay Bước 3: Đặt mồi nhử để gom mối, kỹ thuật viên của công ty diệt mối  sẽ dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. Sau đó tiến hành xử lý mối bằng dung dịch sinh học, cam kết diệt mối tận gốc trông thời gian ngắn.

 Bàn tay Bước 4: Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.

 Bàn tay Bước 5: Ký kết ghi nhớ bảo hành trong 1 – 5 năm.

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, các kỹ thuật viện tại công ty diệt mối, côn trùng tận gốc, chúng tôi luôn đảm bảo làm đúng và đầy đủ quy trình.

Công ty Diệt mối AFC chúng tôi hi vọng được hợp tác cùng bạn chăm sóc sức khỏe, bảo vệ tài sản vì cộng đồng Việt Nam giàu đẹp